​

 

Hàng xóm 

Nhỏ ... to

Cá tầm Kla

Nấu lẩu cực ngon

Kho tộ hết ý

Thằng em xin tí

Đứa chị không cho

Hai đứa giằng co

Tui nói đừng lo

Mai mẹ mua nữa

Ba cũng thích nữa

Khi mẹ đã hứa

Chắc chắn mẹ mua

 

          CÁ TẦM KLA

 1. Giới thiệu chung về cá tầm:
 • Cá tầm (Sturgeon) là loài cá chỉ sống được vùng nước mát lạnh có nhiệt độ từ (20°C - 23°C), là một trong những loài cổ xưa nhất trái đất còn sống đến ngày nay.
 • Cá tầm KLA được nuôi tại hồ Kala, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Hồ Kala rộng 325 ha nằm trên cao nguyên Di Linh, hồ là điểm du lịch lý tưởng của tỉnh Lâm Đồng.
 • Với môi trường tự nhiên trong lành mát lạnh phù hợp với điều kiện sống của loài cá quý, cá tầm KLA đưa ra thị trường có chất lượng thịt thơm ngon, giá cả hợp lý đối với người tiêu dùng.
 • Mục tiêu của chúng tôi: đưa Cá tầm KLA – một thực phẩm cao cấp nhưng không chỉ có trong nhà hàng cao cấp, đến tay các bà nội trợ.
 • Cá tầm KLA – Sản phẩm của Chi Nhánh SEAPRODEX Lâm Đồng được cam kết bảo đảm nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chí :” AN TOÀN THỰC PHẨM TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN’.
 • Từng con cá đều được đeo thẻ in logo SEAPRODEX và dãy số truy xuất nguồn gốc.
 • Nhân viên giao hàng mặc đồng phục có Logo SEAPRODEX
 1. Đặc điểm cá tầm kala:

     -Thịt cá tầm chỉ ngon với trọng lượng từ 2 kg trở lên

     -Cá đã được bỏ đói 3 ngày trước khi bán

     -Da, lòng và bóng hơi đều dùng được

     -Phi lê đầy thịt và dễ lóc

     -Xương mềm như sụn

 1. Giá trị dinh dưỡng của cá tầm:
 • Cá tầm chỉ chứa 11 % chất béo, là nguồn cung cấp vitamin A, phốt pho và selenium rất cao
 • Thịt cá tầm còn chứa hàm lượng protein, vitamin 12 là những dưỡng chất rất tốt cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
 1. Cách làm
 • Do cá có kích thước và trọng lượng lớn nên khi làm sạch nhớt nên dùng 2 trái chanh (hoặc một lượng giấm tương đương) xoa điều khắp mình cá sau đó rửa sạch.
 • Bỏ mang, vây, mật trong bộ lòng
 • Cắt khoanh, độ dày mỗi khoanh tương tự như khi cá lóc , cá thu hay cá hú
 • Lóc phi lê (cá càng lớn phi lê càng ngon ).
 • Do kích thước lớn (và đặc thù của da ) nên số lượng da nhiều thuận tiện khi muốn dùng món da chiên dòn .

 

 

CÁ TẦM STERLET

            Hiện nay, Chi nhánh SEAPRODEX LÂM ĐỒNG đang chuẩn bị triển khai thực hiện Chương trình khuyến mãi

 " CÁ TẦM STERLET ĐẾN VỚI BẾP ĂN CỦA MỌI NHÀ".

            Theo chương trình này chúng tôi muốn đưa sản phẩm cá tầm chủng loại Sterlet (được nuôi tại Hồ KaLa) đến với bếp ăn đến mọi nhà  với giá ưu đãi tốt nhất. Bởi lâu nay mọi người luôn quan niệm rằng cá Tầm là loại thực phẩm đắt tiền chỉ dùng cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao, người lao động xem cá Tầm như là loại thực phẩm xa xỉ. Thế nhưng với Chương trình khuyến mãi này với giá bán ưu đãi SEAPRODEX LÂM ĐỒNG mong muốn người lao động đều có cơ hội thưởng thức món ăn đặc sản này vào mỗi chiều cuối tuần.

            Cá Tầm Sterlet là giống cá Tầm cá xuất xứ tại Đông Âu, thích nghi với môi trường sinh thái vùng nước lạnh, đặc điểm sinh học của loài cá này là kích thước thương phẩm nhỏ, thân thon, vẩy tấm, thịt chắc, hàm lượng dinh dưỡng rất cao, v.v...có tác dụng tốt cho những người bị bệnh tiểu đường, gút, và mỡ trong máu.

            Giống cá Tầm Sterlet lứa đầu tiên được nhập khẩu về và nuôi tại hồ Kala (Di Linh – Lâm Đồng), sau 18 tháng nuôi cá đã đạt được kích thước thương phẩm và giờ đây đã đến lúc chúng được đưa ra thị trường, song Seaprodex Lâm Đồng muốn dành những con cá Tầm đầu tiên để phục vụ cho cán bộ nhân viên Văn phòng Tổng công ty, Công ty TNHHMTV Dịch vụ Khai thác Hải sản Biển Đông và Chi nhánh Lâm Đồng.

            CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHƯ SAU :                 

 1. Thời gian thực hiện chương trình: từ 12/11/2015 đến hết ngày 31-12-2015 (vào mỗi chiều thứ năm hàng tuần).
 2. Giá bán:
  • Đối với cá Starlet size từ  800 gr – 1 kg /con = 180,000 đ/kg
  • Đối với cá Starlet size nhỏ hơn 800 gr / con  = 160,000 đ/kg

            (Gíá cá Tầm tại các siêu thị do Seaprodex Lâm Đồng giao: 265,000 đ – 290,000 đ /kg)

 1. Đối tượng áp dụng: Cán bộ nhân viên của Văn phòng Tổng công ty, Công ty TNHHMTV Dịch vụ Hải sản Biển Đông, các Công ty thành viên thuộc Tổng Công ty và Chi nhánh Seaprodex Lâm Đồng.

      2. Số lượng cung ứng: > 10 con cho một lần giao.

     3. Địa điểm giao nhận hàng: Văn phòng Chi nhánh Seaprodex Lâm Đồng số 4 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ với chị Huyền, SĐT: 0908141369

     4.Dịch vụ hỗ trợ: nhận làm cá nếu có yêu cầu với 10.000 đ /con.

Rất mong được sự hưởng ứng của tất cả cán bộ nhân viên của các đơn vị nêu trên để chương trình khuyến mãi "CÁ TẦM STARLET ĐẾN VỚI BẾP ĂN CỦA MỌI NHÀ" của SEAPRODEX LÂM ĐỒNG chúng tôi được thành công.