ĐẾN NƠI CÁ TẦM SINH SÔI

ĐẾN NƠI CÁ TẦM SINH SÔI

11, August, 2016
Chuyến đi công tác lên hồ Kala, nơi nuôi dưỡng hàng trăm ngàn con cá tầm Kla với Đoàn công tác, tôi lại có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về cảnh vật cũng như con người nơi đây. Chuyến công tác kéo dài 3 ngày nhưng dường như là không đủ với một người như tôi, tôi còn chưa kịp cảm nhận hết được những gì thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

 

Phải tới nơi này, phải cảm nhận được những gì đang xảy ra thì mới hiểu được tại sao Chi Nhánh Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam lại chọn nơi này để thuần dưỡng những con cá tầm xa lạ.
Trò chuyện với Trưởng Cơ Sở Kala về vấn đề nuôi cá tầm mới thấy được sự khó khăn cũng như chịu khó trong lao động. Những ngày đóng cá về TPHCM mọi người phải dậy từ rất sớm để đóng cá vào thùng. Thời tiết thì lạnh đến tê tái nhưng tay không vẫn phải đập đá lạnh để cá có thể nằm ngoan ngoãn về đến TPHCM. Tay chân mọi người hầu như nứt nẻ cộng với thời tiết lạnh có khi xuống tới 15 độ vẫn không làm mọi người nản chí. Người vớt cá từ hồ lên, người thì đập đá, người thì cân cá, đóng bao, ghi chép sổ sách, tất cả như một bức tranh lao động đều đặn khiến ai thấy cảnh này cũng vừa thương vừa yêu. Thương cho những con người lầm lũi lao động và yêu cho sự lao động đáng quý này.
Ở đây khi thì nắng đến cháy da, khi thì lạnh đến tê tái nhưng điều kì lạ mặt nước vẫn mát lạnh trong xanh. Hằng ngày có đến cả chục người đi ra đi vào, từng lồng từng lồng một cho cá ăn, vớt cá lên xem xét cá vẫn khỏe hay yếu. Cứ thế cả trăm ngàn con cá lần lượt lần lượt khỏe mạnh sinh sôi.


Ban lãnh đạo công ty gồm những người hết sức tận tụy cho công cuộc thuần dưỡng loài cá nước lạnh này, dành hơn nửa đời người lo nghĩ thấu đáo cho nhân viên cũng như tạo ra những điều kiện tốt nhất có thể cho người lập nghiệp, cá sinh sôi. Vì thế đối với ban lãnh đạo công ty nói riêng và toàn thể nhân viên nói chung, mỗi khách hàng là một niềm vui và là một sự cám ơn sâu sắc nhất bù đắp cho những tình cảm thiêng liêng này. Chúng tôi cam kết lao động cật lực, phục vụ hết mình để mang lại chất lượng, dịch vụ tốt nhất và là đơn vị dẫn đầu trong việc nuôi và phân phối cá tầm tại TPHCM, là địa chỉ mua bán cá tầm uy tín nhất cho khách hàng ở TPHCM.
HIện nay công ty chúng tôi cung cấp cá tầm có size cỡ từ 800gr đến 10kg rất đa dạng cho khách hàng có thể chọn lựa. Đây cũng là món quà độc lạ để biếu tặng trong những dịp cuối năm.

 

 
Kính gửi đến quý khách thông tin của công ty chúng tôi:
Chi Nhánh Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam- Công ty TNHH MTV SEAPRODEX Lâm Đồng
Địa chỉ: P107 Số 4 Đồng Khởi P.Bến Nghé Q1 TPHCM
Email: info@catamkla.com
Hotline: 0906 622 224 - 083 8224806