KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH KHO LÊ THÁNH TÔN

KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH KHO LÊ THÁNH TÔN

11, August, 2016

Cá Tầm Kala là thương hiệu sản phẩm của Chi nhánh Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam – Công ty Cổ phần Seaprodex Lâm Đồng. Ngày 02/12/2015, Chi nhánh Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam đã chính thức khai trương điểm giao dịch ngay trung tâm Thành Phố tại Kho Lê Thánh Tôn số 26/1 A Lê Thánh Tôn, p. Bến Nghé, q.1, TP.HCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như nhà hàng; các vựa và khách lẻ. Với tiêu chuẩn quốc tế Global Gap về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của cá tầm đông lạnh là một lợi thế của Chi nhánh Tổng Công ty đã thu hút được nhiều khách hàng nội địa.

Với thế mạnh của Chi nhánh Seaprodex Lâm Đồng trên một diện tích Hồ Kala rộng 325 ha nằm trên cao nguyên Di Linh trong môi trường tự nhiên trong lành; cùng với một quy trình nuôi cá tầm theo quy chuẩn GLOBAL GAP đảm bảo an toàn hợp vệ sinh với những con giống được nhập khẩu từ Đức, Nga, Ý có gen cực mạnh và thuần chủng.

Điểm giao dịch Kho Lê Thánh Tôn sẽ cung ứng theo yêu cầu của khách hàng cho các mặt hàng cá tầm Kala:

+ Cá Tươi Sống:

Giá :  Tại Kho : 220k/kg ; khách lẻ: 230k/kg; nhà hàng : 200 – 210k/kg

+ Cá Đông Lạnh:

Giá : 130 -150 k/kg

Với phương châm đầu tư chuỗi sản xuất cung ứng khép kín của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bảo đảm vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng. Để chuẩn bị cho mặt hàng Tết Bính Thân 2016 trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh  và các tỉnh lân cận khu vực; điểm giao dịch Lê Thánh Tôn tận tình cung ứng các mặt hàng như trên đến tận các siêu thị: AEON Mall; hệ thống siêu thị Big C trên địa bàn TP.HCM; đặc biệt là Big C City Land ở số 99 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Phú, q.7; Co – Op Mart; Lotte Mart; Maximark, Simply Mart, nhà hàng Nhất Bình, nhà hàng tiệc cưới Lorius Tân Bình, siêu thị TAX Lucky Plaza, vựa và khách lẻ.