THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM CÁ TẦM KLA

THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM CÁ TẦM KLA

11, August, 2016

Cá Tầm KALA là thương hiệu sản phẩm của Chi Nhánh Tổng Công ty Thủy Sản Việt Nam – Công ty Cổ phần Seaprodex Lâm Đồng. Toàn Công ty đang tích cực chuẩn bị nguồn hàng dồi dào “cá Tầm Kala” với đủ loại size cá (từ 0,8 kg – 2,5 kg) sẵn sàng cung ứng cho thị trường chuẩn bị cho mùa Noel 2015; Tết Dương Lịch 01/01/2016; và Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.

Với thế mạnh của Chi nhánh Seaprodex Lâm Đồng trên một diện tích Hồ Kala rộng 325 ha nằm trên cao nguyên Di Linh trong môi trường tự nhiên trong lành; cùng với một quy trình nuôi cá tầm theo quy chuẩn Global GAP đảm bảo an toàn hợp vệ sinh với những con giống được nhập khẩu từ Đức, Nga, Ý có gen cực mạnh và thuần chủng.

Cùng với đặc điểm giá trị dinh dưỡng cao như:

  • Có nguồn dinh dưỡng cao; đạm cao; bài thuốc trị bệnh
  • Nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình
  • Cung cấp Hàm lượng đáng kể như: Vitamin A;  photpho,selen ; và vitamin B6, vitamin B12; đặc biệt là Omega 3 và Omega 6 trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc chị em phụ nữ
  • Sụn Cá Tầm còn được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp; giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.
  • Hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0,54 gr, cá tầm cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
  • Cá Tầm cung cấp hàm lượng đáng kể Protein, Niacin và Vitamin 12; những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người

Trong tư thế năng động, linh hoạt Chi Nhánh Seaprodex Lâm Đồng sẵn sàng cung ứng cho thị trường các tỉnh phía Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng. Hiện nay, “Cá Tầm Kla” đã có mặt tại các hệ thống siêu thị: Coopmart, Big C, Aeon, Simply …..

Chi Nhánh Công ty Seaprodex sẵn sàng sát cánh, phối hợp với Sở Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh; Liên Hiệp Xã Thành Phố Hồ Chí Minh (Co – op Mart); Big C, Aeon, Simply để triển khai tinh thần“Người Việt Nam tiêu dùng hàng Việt Nam” và tích cực tham gia “Chương trình Bình Ổn Giá Thị Trường” trong cung ứng nguồn sản phẩm “cá Tầm KLA”.